Jump to content

Numancia có một trận chiến mạnh mẽ trước gã khổng lồ Real Madrid.


Recommended Posts

 

Real Madrid chỉ dùng đội hình phụ cho trận đấu lượt đi với Numancia, chỉ có Gareth Bale ra sân với mục đích lấy lại phong độ sau thời gian dưỡng thương. Đội hình phụ của Real đã gặp không ít khó khăn trước sự chiến đấu mạnh mẽ của đối thủ.

bongda

Gareth Bale ghi bàn giúp Real vươn lên dẫn bàn.

Sau hơn 10 phút bắt đầu trận đấu, Numancia đã 2 lần  tấn công cầu môn Real. Nhưng Real cũng đánh trả lại quyết liệt với những cơ hội nguy hiểm, dù họ đã khá vất vả cho bàn mở tỷ số. Phút 34, Lucas Vasquez bị gạc chân trong vòng cấm địa Numancia và trên chấm penalty, Bale đã lừa cho thủ môn Numancia ngã người quá sớm trước khi 

Đến hiệp 2, Numancia không do trùng bước, tràn lên tấn công mạnh mẽ và dùng cả chiêu ăn vạ để hy vọng có thể kiếm phạt đền. Nhưng phút 60, Diamanka có cú đạp nguy hiểm với Nacho và bị phạt thẻ vàng thứ hai ra sân khiến chủ nhà chỉ còn 10 người trên sân. Dù rằng quân số và không gian tấn công có lợi, nhưng Real lại không thể tận dụng.

Phút 77, Numancia đã tiến rất gần bàn thắng gỡ hòa khi có một cú sút từ xa một chút nữa thành bàn do thủ môn Real lên quá cao, nhưng không may bóng bật xà ngang. Nhưng phút 88, hy vọng cân bằng tỷ số của Numancia đã bị dập tắt khi Vasquez 1 lần nữa bị phạm lỗi trong khu vực penalty, và với chú sút cực căng Isco đã cân bằng tỷ số là 2-0.

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
 Share

×
×
  • Create New...